Hòa chung không khí chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 6/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (CDC Quảng Ninh) đã tổ chức chương trình tọa đàm và gặp mặt kỷ niệm nhằm tôn vinh những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị.
Tham dự chương trình có Ban Giám đốc Trung tâm, Lãnh đạo các khoa, phòng cùng đông đảo nữ cán bộ, viên chức, người lao động của CDC Quảng Ninh.

Ban Giám đốc CDC Quảng Ninh tặng hoa chúc mừng CBVCLĐ nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Quyết Thắng – Giám đốc Trung tâm ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ cán bộ trong suốt thời gian qua. Trong lĩnh vực y tế dự phòng – nơi đòi hỏi sự tận tâm, trách nhiệm và bền bỉ – các nữ cán bộ CDC Quảng Ninh luôn thể hiện vai trò chủ động, tích cực trong công tác chuyên môn, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Tiến sĩ Vũ Quyết Thắng – Giám đốc CDC Quảng Ninh phát biểu chúc mừng CBVCLĐ nữ nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3Hiện nay, đội ngũ nữ cán bộ, viên chức của CDC Quảng Ninh chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số nhân lực của đơn vị, tham gia ở nhiều vị trí chuyên môn như: giám sát dịch tễ, xét nghiệm, truyền thông giáo dục sức khỏe, kiểm soát bệnh không lây nhiễm, an toàn thực phẩm… Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiều chị em còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, phong trào thi đua, góp phần xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện và hiệu quả.
Trong khuôn khổ chương trình, buổi tọa đàm đã trở thành dịp để các cán bộ, viên chức nữ chia sẻ những câu chuyện nghề, những trải nghiệm việc ứng dụng chuyển đổi số và AI vào công việc và cuộc sống. Những chia sẻ chân thành, gần gũi đã giúp lan tỏa tinh thần yêu nghề, trách nhiệm và niềm tự hào của những người làm công tác y tế dự phòng.
Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức các hoạt động giao lưu, tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp từ lãnh đạo và đồng nghiệp đã góp phần tạo nên không khí ấm áp, vui tươi, thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với những đóng góp của phụ nữ trong đơn vị.


Thông qua chương trình tọa đàm và lễ kỷ niệm, CDC Quảng Ninh mong muốn tiếp tục động viên, khích lệ nữ cán bộ, viên chức phát huy năng lực, trí tuệ và tinh thần trách nhiệm trong công việc; đồng thời tạo điều kiện để chị em ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển của ngành y tế tỉnh Quảng Ninh.
Hoạt động ý nghĩa này cũng là dịp để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam – không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà, luôn tận tâm cống hiến vì sức khỏe cộng đồng.
Lê Giang (CDC Quảng Ninh)





