Hấp dẫn, đặc sắc Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 3/7/2024, Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Dự và chỉ đạo Hội diễn có Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Hương, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; cùng sự tham dự của các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động (CBNV-NLĐ) của Bệnh viện.

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc tại hội thi

Các đại biểu tham dự và cỗ vũ Hội diễn

Tham gia Hội diễn có 11 đội đến từ 18 khoa, phòng chuyên môn, quy tụ hơn 100 diễn viên quần chúng là những cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế. Với tổng số 16 tiết mục hát, múa, chơi nhạc cụ… được dàn dựng công phu, sáng tạo có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, niềm tự hào về người chiến sĩ áo trắng lương y như từ mẫu…

Với sự đầu tư về thời gian, công sức, dàn dựng một cách công phu, các đội dự thi đã thể hiện những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc sắc, tạo không khí sôi động thu hút đông đảo CBNV-NLĐ trong đơn vị cũng như bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đến xem và cổ vũ.

Nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Hội thi thu hút đông đảo CBNV-NLĐ cổ vũ

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế đánh giá cao chất lượng và ý nghĩa của Hội diễn

Hội diễn thành công tốt đẹp, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất; 2 giải Nhì; 3 giải Ba; 5 giải Khuyến khích cho các đội thi.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Có thể nói, Hội diễn văn nghệ quần chúng là một sân chơi bổ ích để CBNV-NLĐ Bệnh viện Y Dược cổ truyền được thể hiện năng khiếu, khả năng sáng tạo trong ca hát,  nhảy múa của mình. Đây cũng là cơ hội để tìm kiếm những giọng hát hay, tạo nguồn lực cho đội văn nghệ xung kích của Bệnh viện.

Trên hết, Hội diễn đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết, chia sẻ ý tưởng và thấu hiểu nhau giữa CBNV-NLĐ, từ đó nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBNV-NLĐ và đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng tại đơn vị, nỗ lực cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi

Chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng của Bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh cũng là một trong những hoạt động đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện của Ngành Y tế Quảng Ninh hướng đến chào mừng kỷ niệm95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Quỳnh Trang – Thái Hoàn (CDC QN)