Các đội bóng Cụm Trung tâm tranh tài hấp dẫn tại vòng loại hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh 2023

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 – 2023), các trận đấu bóng đá nam, nữ vòng loại Cụm Trung tâm nằm trong khuôn khổ Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh 2023 đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của CBNV đến từ các đơn vị y tế trên toàn Tỉnh.

Tối ngày 13/9, tại sân bóng đá Song Minh, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, những cuộc giao tranh trên trên cỏ đá diễn ra vô cùng gay cấn giữa các đội bóng của Cụm Trung tâm gồm: Liên quân các đơn vị Doanh nghiệp; TT Kiểm dịch Y tế Quốc tế; Bệnh viện Y dược Cổ truyền; Bệnh viện Đa khoa tỉnh; TT Y tế TP Hạ Long; BV Phổi Quảng Ninh; Liên quân Sở Y tế; TT Kiểm soát bệnh tật; Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe tâm thần.

Đội Liên quân Sở Y tế chụp hình cùng GĐ Sở Y tế Nguyễn Trọng Diện và PGĐ Trịnh Văn Mạnh.

Đội Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh trong màu áo cam rực rỡ

Tại Bảng A bóng đá nam, sau 60 phút thể hiện bản lĩnh trên sân cỏ, TT Kiểm dịch Y tế Quốc tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngang tài ngang sức cầm hòa với tỉ số 1 – 1.

Tại Bảng B, đội bóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh đang thể hiện được phong độ cực kỳ ổn định qua các trận đấu, tận dụng tốt những sai lầm của đối thủ và dành chiến thắng đầy kịch tính và thuyết phục với tỉ số 5 – 0. Đây sẽ là đối thủ rất đáng gờm dành cho các đội bóng còn lại.

Với lối đá cầm bóng chắc chắn, phối hợp tốt, phong độ ấn tượng, Liên quân Sở Y tế cũng đã chiến thắng đầy ngoạn mục với “cơn mưa bàn thắng” và thắng TT Y tế TP Hạ Long với tỉ số 6 – 2.

Tại hạng mục bóng đá nữ, sau 60 phút rượt đuổi tỉ số hồi hộp và gay cấn, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh đã chiến thắng trước Bệnh viện Bảo vệ sức khỏe Tâm thần với tỉ số 2 – 0.

Không khí sân bóng nóng hơn bao giờ hết bởi sự cổ vũ tinh thần từ các vận động viên

Những phút giây giao tranh vô cùng gay cấn

Với mục tiêu mang thành tích cao về cho đội, các cầu thủ không chuyên của Ngành Y tế đã phải sắp xếp thời gian và công việc để luyện tập đầy đủ với hy vọng mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn và gắn kết tập thể, nâng cao tinh thần thể dục thể thao.

Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh 2023 là sân chơi thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của cán bộ, công nhân viên chức lao động toàn Ngành Y tế Quảng Ninh, đồng thời là sự kiện nhằm hướng đến chào mừng chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 – 2023), thành công Đại hội Công đoàn các cấp tỉnh Quảng Ninh tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị, tăng cường tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe để phục vụ công việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ những cuộc tranh tài tiếp theo của “Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh 2023” các bạn nhé! Kết quả sẽ luôn được cập nhật trên Website và Fanpage Sức khỏe Quảng Ninh!

Lê Giang – Thái Hoàn (CDC)