CDC Quảng Ninh: Thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Nhân kỷ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam, sáng ngày 29/9/2023, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Quảng Ninh đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Quang cảnh buổi lễ thiện nguyện

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Ninh hiện đang thực hiện chăm sóc và nuôi dưỡng 150 đối tượng là người già neo đơn, người khuyết tật, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa.

Trao tặng 10 suất quà cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm

Tại đây, Công đoàn và Đoàn thanh niên CDC Quảng Ninh đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 10 suất quà cho các đối tượng trong Trung tâm với tổng trị giá 5 triệu đồng. Các thành viên trong đoàn đã cùng các cụ cao tuổi trò chuyện, chia sẻ về những vấn đề chăm sóc sức khỏe, tâm tư nguyện vọng nhằm động viên tinh thần, giúp các cụ có thêm động lực vào cuộc sống.

Bác sĩ Nguyễn Thị Dung, PGĐ CDC Quảng Ninh phát biểu

Bác sỹ Nguyễn Thị Dung (Phó Giám đốc CDC Quảng Ninh, Chủ tịch Công đoàn) chia sẻ: Những món quà của đoàn thiện nguyện CDC Quảng Ninh tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa, với mong muốn góp một phần nhỏ để chia sẻ khó khăn, cải thiện cuộc sống và động viên tinh thần cho những người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm. Mong các cụ luôn vui khỏe, sống tích cực và sống có ích cho xã hội. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp được CDC Quảng Ninh duy trì hằng năm.

Cụ bà Nguyễn Thị Đức gửi lời cảm ơn đoàn thiện nguyện CDC Quảng Ninh

Thay mặt các cụ được trao tặng những suất quà ý nghĩa ngày hôm nay, cụ Nguyễn Thị Đức gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới đoàn thiện nguyện Trung tâm; mong muốn mọi người hãy quan tâm nhiều hơn tới những đối tượng người cao tuổi và nhân lên ngày càng nhiều những tấm lòng đẹp trong xã hội.

Thanh Nga (CDC)