CDC Quảng Ninh tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 18/10/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh (CDC Quảng Ninh) tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

CBNV,NLĐ nữ tham dự Tọa đàm kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20.10

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và cùng nhau chia sẻ những thành tích đã đạt được trong công tác nữ công thời gian vừa qua, cũng như phương hướng hoạt động, công tác trong thời gian tới.

Công đoàn viên chức CDC Quảng Ninh hiện có 120 cán bộ nữ, chiếm 63,1% tổng số cán bộ, viên chức. Trong đó có 07 đồng chí tham gia Cấp ủy (chiếm 63,8%), 21 cán bộ nữ đảm nhận vị trị trưởng/phó các khoa, phòng (chiếm 65,6%)… Đội ngũ nữ cán bộ, công chức và người lao động tuy công tác trên các lĩnh vực khác nhau nhưng đều phát huy tốt khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị. Đặc biệt trong năm 2021, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với đặc thù CDC Quảng Ninh là một trong những đơn vị tuyến đầu chống dịch, đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động nữ cơ quan đã tích cực đăng ký đảm nhận những phần việc khó, nhất là tập trung thực hiện nhiệm vụ chuyên môn y tế về phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi lễ, bác sỹ Từ Thị Anh Phương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc CDC Quảng Ninh  ghi nhận sự đóng góp của các chị em CBNV, NLĐ nữ trong thành tích chung của Trung tâm, những hoạt động thiết thực, hiệu quả của Ban nữ công thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng phong trào phụ nữ Trung tâm sẽ tiếp tục có những bước phát triển,  Ban nữ công của Trung tâm ngày càng khẳng định được vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ, chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho cán bộ, hội viên phụ nữ, thu hút được sự quan tâm của cán bộ nhân viên.

Bác sỹ Từ Thị Anh Phương, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn CDC Quảng Ninh phát biểu tại buổi Lễ

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, tạo điều kiện để chị em phụ nữ trong đơn vị gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nội dung và phương thức hoạt động nữ công ở các tổ công đoàn.

Đại diện Công đoàn tặng hoa và quà cho đại diện 6 tổ công đoàn Trung tâm

Đại diện Công đoàn tặng hoa chúc mừng Ban nữ công

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở CDC Quảng Ninh trao tặng hoa và các phần quà ý nghĩa đến tập thể, cá nhân nữ công tại Trung tâm để động viên cổ vũ tinh thần nữ công trong các hoạt động tiếp theo.

Quỳnh Trang – CDC Quảng Ninh