CDC Quảng Ninh tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 26/7, đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên (CDC Quảng Ninh) đã tổ chức thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà các cán bộ, nhân viên là con của các đồng chí thương binh, liệt sỹ hiện đang công tác tại Trung tâm.

Thời gian qua, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh luôn quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa bằng những việc làm thiết thực như: Chăm lo đời sống, thăm hỏi đến các cán bộ, nhân viên là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ; tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh; vận động, ủng hộ quỹ từ thiện, quỹ đền ơn đáp nghĩa,…

Trung tâm hiện có 11 cán bộ, nhân viên đang công tác là con của các đồng chí thương binh, liệt sỹ. Tại buổi gặp mặt, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 11 phần quà với tổng trị giá 5 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Trung tâm đối với sự hy sinh của những thế hệ cha anh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực góp phần giáo dục mạnh mẽ hơn truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc đối với cán bộ nhân viên y tế, góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho các cán bộ trung tâm.

Một số hình ảnh đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên (CDC Quảng Ninh) thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà các cán bộ, nhân viên là con của các đồng chí thương binh, liệt sỹ:

Thanh Nga (CDC Quảng Ninh)