Đồng chí Vũ Xuân Diện – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy làm việc với huyện Vân Đồn về công tác phòng, chống dịch Covid-19

Tối ngày 03/02, đồng chí Vũ Xuân Diện – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban nội chính Tỉnh ủy làm việc với huyện Vân Đồn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Cùng đi còn có các cán bộ Khoa kiểm soát bệnh truyền nhiễm,…

Đọc tiếp

Lựa chọn bánh Trung thu an toàn mùa COVID-19

Bánh Trung thu cung cấp nhiều năng lượng. Vì thế, ngoài việc quan tâm đến chất lượng của bánh Trung thu, người tiêu dùng còn băn khoăn làm thế nào có thể ăn bánh Trung thu mà vẫn đảm bảo không bị tăng cân, người mắc bệnh mạn tính liên…

Đọc tiếp

Hai mặt lợi – hại của phụ gia thực phẩm

Phụ gia thực phẩm (PGTP) không phải là chất dinh dưỡng nên không có nó cũng không sao, Cảm giác ngon miệng với PGTP thật ra là một thói quen. Đặc biệt, PGTP trôi nổi, không đúng tiêu chuẩn có thể gây hại. PGTP là các chất được bổ sung…

Đọc tiếp

Nguyên nhân phổ biến gây ô nhiễm thực phẩm

Nhận biết những nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm thực phẩm sẽ giúp phòng tránh nguy cơ ăn phải thực phẩm bẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ô nhiễm thực phẩm là quá trình xử lý và chế…

Đọc tiếp