Cơ quan Văn phòng Sở Y tế Quảng Ninh: Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 19/10/2023, Cơ quan Văn phòng Sở Y tế Quảng Ninh đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong Ban giám đốc Sở; Thường trực Công đoàn ngành cùng toàn thể CB, CCVC-LĐ của đơn vị.

Cơ quan Văn phòng Sở Y tế Quảng Ninh hiện có 25 cán bộ nữ, 6/9 cán bộ nữ đảm nhiệm vị trí trưởng/phó phòng, chiếm 66,6%. Đội ngũ nữ CB, CCVC-LĐ công tác trên các lĩnh vực khác nhau nhưng đều phát huy tốt khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị và ngành Y tế tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; cùng nhau chia sẻ những thành tích, kinh nghiệm đã đạt được trong công tác nữ công và đưa ra phương hướng hoạt động, công tác trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự đóng góp của các nữ CB,CCVC-LĐ trong thành tích chung của đơn vị thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũngbày tỏ sự tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ, công chức Sở Y tế sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Y tế đã tặng hoa và trao các phần quà ý nghĩa đến các nữ CB, CCVC-LĐ của đơn vị.

Một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm:

Quảng cảnh buổi lễ kỷ niệm
Đồng chí Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm
Đại diện Ban Nữ công nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Sở Y tế
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Phượng, Mạnh Hùng – CDC QN