Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ phòng, chống HIV/AIDS – Bệnh không lây nhiễm

Chiều ngày 23/10/2023, Chi bộ phòng, chống HIV/AIDS – Bệnh không lây nhiễm đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Bảo Tú. Đồng chí Vũ Quyết Thắng, Bí thư Đảng bộ Bộ phận, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban chấp hành ĐBBP; các cấp uỷ, Bí thư chi bộ các bộ phận trực thuộc cùng toàn thể đảng viên Chi bộ phòng, chống HIV/AIDS – Bệnh không lây nhiễm tham dự lễ kết nạp.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, Chi bộ phòng, chống HIV/AIDS – Bệnh không lây nhiễm đã chỉ đạo, tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng. Trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể, quần chúng Vũ Bảo Tú đã tự khẳng định được bản thân trong công việc và trong các mối quan hệ với đồng nghiệp tại đơn vị, thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng. Điều này đã được cấp uỷ các cấp ghi nhận và đánh giá cao.

Thay mặt Chi bộ phòng, chống HIV/AIDS – Bệnh không lây nhiễm, đồng chí Lưu Thanh Hải – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Vũ Bảo Tú. Đồng chí đảng viên mới sẽ phải trải qua thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Lưu Thanh Hải, Bí thư Chi bộ phòng, chống HIV/AIDS – Bệnh không lây nhiễm trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Vũ Bảo Tú

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Vũ Bảo Tú – Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, ĐBBP Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Vũ Bảo Tú đọc tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quyết Thắng – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng tới đồng chí đảng viên mới sau thời gian thử thách với những cố gắng không ngừng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, mong muốn đồng chí Vũ Bảo Tú sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, sự nhiệt huyết trong công việc, phát huy năng lực bản thân để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Đảng bộ bộ phận cũng đề nghị Chi bộ tập trung lãnh đạo, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức để bồi dưỡng lớp đảng viên trẻ vừa có đức vừa có tài giúp sức cho sự phát triển của đơn vị.

Đồng chí Vũ Quyết Thắng – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biểu tại buổi lễ

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn của Ban chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Đồng chí Vũ Quyết Thắng – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng hoa chúc mừng đảng viên mới
Đồng chí Vũ Quyết Thắng – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Mạnh Hùng, Ngọc Phượng – CDC QN