Lộ diện 4 đội bóng xuất sắc tiến vào chung kết Giải bóng đá nam, nữ – Hội thao Ngành Y tế năm 2023 – Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023)

Sau loạt trận diễn ra từ ngày 9/9 đến ngày 23/9, vòng bảng và bán kết của Giải bóng đá nam, nữ – Hội thao Ngành Y tế năm 2023 – Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963- 30/10/2023) đã chính thức khép lại, qua đó lộ diện 4 đội bóng đá nam, nữ tranh tài trận chung kết được diễn ra vào ngày 24/9 tại sân bóng đá Song Minh, phường Cao Xanh.

Trận bán kết nam diễn ra vô cùng gay cấn với những pha nỗ lực ghi bàn của các cầu thủ của các đội: TTYT TP Móng Cái – TTYT Thị xã Quảng Yên; Bệnh viện Y dược cổ truyền – Bệnh viện Bãi Cháy. Tuy nhiên, sau tỉ số hoà 1-1 ở cả 2 trận, các cầu thủ phải tiếp tục tranh tài bằng những lượt đá luân lưu cân não. May mắn đã mỉm cười với các cầu thủ đến từ đội TTYT Thị xã Quảng Yên và đội Trung tâm y tế TP Móng Cái với loạt đá luân lưu thắng Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Y dược cổ truyền với tỉ số lần lượt là 4 – 2 và 6 – 5. Hai đội bóng sẽ gặp nhau trong trận chung kết ngày mai và hứa hẹn đây sẽ là một trận bóng bùng nổ nhất trong cả giải đấu.

Còn tại 2 trận bán kết nữ, những cô gái của Bệnh viện Đa khoa Tỉnh và Bệnh viện Đa khoa Hạ Long đã thi đấu với tinh thần kiên cường, bền bỉ và may mắn đã mỉm cười với họ khi đánh bại được các chiến binh nữ đến từ 2 đội Bệnh viện Bãi Cháy và Bệnh viện Bảo vệ sức khoẻ tâm thần.

Nằm trong khuôn khổ Hội thao ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023, từ ngày 9/9/2023, Ban tổ chức đã tổ chức đấu loại vòng bảng bộ môn bóng đá nam và nữ tại 03 cụm (Trung tâm, Miền Đông và Miền tây) với tổng số 34 trận, trong đó có 24 đội bóng đá nam 19 đội bóng đá nữ với 602 cầu thủ đến từ 32 đơn vị cơ sở.

Đây là một hoạt động khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị thuộc ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh và đã trở thành một hoạt động thường niên bổ ích, đầy ý nghĩa. Giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động. Đồng thời tăng cường mối quan hệ, đoàn kết, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cá nhân, cơ quan, đơn vị.

Theo dự kiến, các trận đấu cuối cùng của 2 môn thi đấu bóng bàn, cầu lông cũng sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/9/2023. Cùng ngày, Ban tổ chức sẽ trao giải và Bế mạc Hội thao Ngành Y tế Quảng Ninh năm 2023.Hai trận chung kết cuối cùng sẽ được chúng tôi Livestream trên trang fanpage Sức Khỏe Quảng Ninh vào lúc 7h15 sáng (bóng đá nữ) và 8h15 sáng (bóng đá nam) vào ngày mai (24/9). Mời quý vị cùng theo dõi!

Lê Giang, Quỳnh Trang, Thái Hoàn, Tiến Đạt (CDC)