Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh gặp mặt tri ân các cán bộ hưu trí

Nhằm tri ân công lao các thế hệ đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Trung tâm, ngày 06/5/2022, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Quảng Ninh gặp mặt, tri ân các cán bộ hưu trí.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Ninh Văn Chủ – Giám đốc CDC Quảng Ninh phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, thay mặt Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm. Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Ninh Văn Chủ, Giám đốc Trung tâm cảm ơn sự có mặt đông đủ của các cán bộ hưu trí, đồng thời thông tin tới các cán bộ hưu trí về tình hình, những kết quả đạt được trong thời gian qua và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Trung tâm. Nhân dịp này, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Ninh Văn Chủ kính chúc toàn thể cán bộ hưu trí luôn dồi dào sức khỏe, là chỗ dựavững chắc về tinh thần để các thế hệ sau tiếp nối, kế thừa những truyền thống tốt đẹp, tiếp tục đưa đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Gặp mặt các cán bộ hưu trí là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm, là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, chia sẻ thông tin và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quá trình làm việc, thắt chặt tình đồng chí. Đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Ninh Văn Chủ – Giám đốc CDC Quảng Ninh thăm hỏi cán bộ hưu trí tại phòng truyền thống.

Cán bộ hưu trí thăm quan nhà truyền thống CDC Quảng Ninh

Các cán bộ hưu trí thăm lại khoa phòng cũ

Cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm cùng thế hệ kế cận

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của nữ cán bộ hưu trí

Những vần thơ được sáng tác nhân dịp buổi gặp mặt

Nụ cười cùng niềm vui của cán bộ hưu trí khi được gặp lại nhau

Ban giám đốc CDC Quảng Ninh tặng quà tri ân các cán bộ hưu trí

Các thế hệ cán bộ, viên chức CDC Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm

Khoa TTGDSK – CDC Quảng Ninh